Tennisæfingar heima

Það eru allskonar tennisæfingar sem þið getið gert heima til að bæta ykkur. Hér eru nokkur Youtube vídeó:

Að fara út að hlaupa í 20-40 mínutur er góð leið til að hita upp og halda sig í formi. Og svo megum við ekki gleyma að sippa (jump rope)! Það er kominn mars mánuður og allir ættu að sippa 700 sinnum á dag.
Hér fyrir neðan eru fjölbreyttar æfingar frá Embætti landlæknis sem ég mæli með að allir geri. Fyrir sumar æfingar þarf teygjubönd en flestar hægt að gera án sérstaks búnaðar. Endilega prófa þessar æfingar / teygjur og látið mig vita hvernig gengur.

 • Kynning (Introduction in Icelandic) –

 • Axlaæfingar (Shoulders)

 • Axlar / Bak (Shoulders / Back)

 • Armbeyjur (Push-ups)

 • Tvíhöfðaæfing (Biceps)

 • Kviðæfing (Abdominals)

 • Bakæfing (Back)

 • Mjaðmaæfing (Hips)

 • Hnebeyjur (Squatting)

 • Framstig (Lunging)

 • Kálfaæfing (Calves)

Raj og stjórn TSÍ