Íslandsmót TSÍ í Liðakeppni er byrjað

Leikirnir í þessari viku verða í karla- og kvennaflokki og taka þrjú félög þátt – HMR, TFK og Víking.
Í leiknum í dag áttust við karlalið TFK og Víkings. Víkingsmennirnir Egill Sigurðsson og Raj K. Bonifacius tóku við TFK fulltrúana Ómar Páll Jónasson og Sindra Snær Svanbergsson. Víkingur vann tvíliðaleikinn 9-1 sem þýddi að TFK varð að vinna báðar einvígið. Freyr Pálsson lék í einliðaleik númer tvö fyrir Víking gegn Sindra. Sindri lék jafnan leik og vann 6-3,6-3. Egill tók á móti Ómari Páli í einliðaleiknum. Nýr eftir Íslandsmeistaratitilinn síðastliðinn laugardag var Egill í góðum málum með 6-0,6-0 sigur.
Á morgun mætast bæði karla- og kvennalið HMR og Víkings, konur hefjast klukkan 17:00 og karlar klukkan 18:30. Frekari upplýsingar um leiki morgundagsins má finna hér – https://ice.tournamentsoftware.com/sport/matches.aspx?id=420F29B5-68D6-43D4-A3FA-7E4541C39B88
Leikjum verður streymt á Facebook síðu TSÍ – https://www.facebook.com/tennisiceland/videos