Grunnskólamót í tennis!

Grunnskólamót í tennis (4.-10.bekk) & kynning, 11. og 13.-18. maí á Víkingsvöllum

Grunnskólamót Reykjavíkur í tennis verður haldið í Tennisklúbb Víkings (Traðarland 1, 108 Reykjavík) frá 13.-18. maí – eftir skólatíma, í samstarfi við Reykjavíkurborg. Þetta er nýtt tækifæri fyrir krakka i 4.-10. bekk af öllum getustigum – frá byrjendum til lengra komna, til að keppa í tennis. Mótið er skipt eftir kyni og árgang, spilað í einliða- og í tvíliðaleik á bæði “Mini tennis” stærð af völlum og fullri vallarstærð.

Fyrir þá sem hafa ekki prófað tennis, þá verður námskeið á laugardaginn, 11. maí frá kl. 9-11:30 í Tennisklúbb Víkings til að undirbúa sig fyrir mótið. Laugardaginn, 18. maí verður svo lokahóf fyrir þátttakendur mótsins og aðstaðendur þeirra. Krakkar fá viðurkenningu fyrir þátttöku og sigurvegarar í hverjum flokki fá tennisspaða og bolta. Svo verður líka happadrætti fyrir þátttakendur sem mæta í lokahófið – margir tennis vinningar! Gott er að mæta til leiks í strigaskóm, þægilegum íþróttafötum og með vatnsbrúsa. Tennisklúbbur Víkings skaffar tennisspaða til notkunar á meðan keppninni fer fram. Mótið er endurgjaldslaus.

SKRÁNINGwww.tennis.is/reykjavikur-grunnskolamot-i-tennis/

ENGLISH – The Reykjavik School Tennis Championships for children in grades 4-10 will be held at the Viking Tennis Club, Traðarland 1, 108 Reykjavik from May 13-18. The competition is in both singles and doubles as well as full court and mini tennis divisions. For those who have never played tennis before, we have a short tennis course to help prepare on Saturday, May 11 from 9-11:30 at the Viking Tennis Club. We have rackets for all the children to use during the course and competition, just wear comfortable clothes, sports shoes and bring your water bottle. On Saturday, May 18, prizes and participation awards will be awarded as well as a drawing for those who attend. There are no entry fees to participate. To register please go to www.tennis.is/reykjavikur-grunnskolamot-i-tennis/