Hjördís Rósa og Milan sigruðu á 3.Stórmóti TSÍ

Hjördís Rósa (t.v.) og Anna Soffia (t.h.)

3.Stórmóti TSÍ lauk síðastliðinn mánudag með úrslitaleikjum í ITN styrkleikaflokkum karla- og kvennaflokki. Í kvennaflokki mættust í úrslitaleiknum núverandi Íslandsmeistari Hjördís Rósa Guðmundsdóttir úr Badmintonfélagi Hafnafjarðar og Anna Soffia Grönholm úr Tennisfélagi Kópavogs. Hjördís Rósa hafði betur og sigraði örugglega 6-2 og 6-0. Anna og Hjördís Rósa spiluðu jafnframt saman í tvíliðaleik og unnu ITN styrkleikaflokkinn.

Í karlaflokki mættust hinir þrautreyndur þjálfarar Milan Kosicky og Jón Axel Jónsson báðir í Tennisfélagi Kópgavogs í úrslitaleiknum. Milans sigraði 6-3 og 7-6(7-4) í spennandi og jöfnum leik. Jafnframt er þetta fyrsta stórmót TSÍ sem Milan sigrar.

Í 14 ára og yngri sigraði Anna Soffia Grönholm.

Í 12 ára og yngri sigraði Brynjar Sanne Engilbertsson

Í 10 ára og yngri sigraði Vanessa Heimisdóttir

Öll úrslit má sjá hér fyrir neðan:

Milan sigraði í fyrsta skipti Stórmót TSÍ

Sigurvegarar í 10 ára og yngri: Ásta María og Vanessa