Áskorendakeppnin The best of us challenge – Rafael Nadal

The best of us challenge

Ólympíuhreyfingin stendur fyrir áskorandakeppni sem nefnist The Best of us Challenge. Þar koma fram margir ólympíukappar sem leggja fyrir stutta þraut fyrir aðra til þess að takast á við og reyna að gera betur. Tenniskappinn frægi, Rafael Nadal, er þar með þraut þar sem taka á upp og halda á eins mörgum tennisboltum og hægt er á 30 sekúndum en hann gat haldið á 24 tennisboltum á 30 sekúndum. Þeir sem voru á árshátíð TSÍ í nóvember síðastliðnum kannast við þessa áskorun þar sem fjölmargir öttu kappi við þessa þraut en sjálfur formaður TSÍ Skjöldur Vatnar Björnsson sigraði þrautina með því að halda á 21 tennisboltum (skv. minni vefstjóra +/- 1 tennisbolti).

Þeir sem senda inn sínar tilraunir (teknar upp á video) geta unnið miða á Ólympíuleika ungmenna í Singapore í sumar.

 TSÍ skorar á tennisfólk að prófa  t.d. áskorun Rafael Nadal. Hægt er að nálgast upplýsingar um áskorendakeppnina hér.