Garima og Raj sigurvegarar

Þau Garima Nit­inkumar Kaluga­de (Víking) og Raj K. Bonifacius (Víking) sigruðu í einliðaflokki kvenna og karla á stór­móti Hafna- og mjúk­bolta­fé­lags Reykja­vík­ur í tenn­is á Vík­ings­völl­um um helg­ina.

Eygló Dís Ármanns­dótt­ir ur Fjölnir var í öðru sæti og Riya Nitinkumar Kalugade (HMR) var í þriðja sæti í kvennaflokkurinn. Daniel Pozo (Fjölnir) fylgdi Raj eftir í öðru sæt­inu í karla­flokki eftir spennandi sem endaði 6-3, 5-7, 6-1. Ómar Páll Jónasson (TFK)  endaði í þriðja sæt­inu eftir þriggja sett leik við Daniel.  Stórmót HMR er fyrsta tennismót á mótaröð Tennissambandsins í sumar og hefst TSÍ 100 Stórmót Víkings í næstu viku.

Keppt var í þremur flokkum á mótið – Mini Tennis, U12 og ITN.  Hægt að skoða öll úrslit hér – https://ice.tournamentsoftware.com/sport/alldraws.aspx?id=93BF5440-E6DC-4BE0-A564-3B1E2B0E94A7

Lokahóf mótsins verður haldið fimmtudaginn, 20. júní við tennisvellina Víkings kl. 18