TENNIS, ITF Icelandic Seniors +30 Championships tennismótið – Úrslit

Alþjóða tennismót fyrir öðlingar þrjátíu ára og eldri  – “ITF Icelandic Seniors +30 Championships,”  ljukaði í dag á tennisvellinum Víkings í Fossvogi.

Í karla flokki vann Andri Jónsson (ISL) á móti Kolbeinn Tumi Daðason, 6-3, 6-0 í úrslitaleik einliða.   Kolbeinn Tumi náði svo gullverðlaun þegar hann og Oscar Mauricio Uscategui (ISL) unnu saman karla tvíliðaleik á móti Sigurbjartur Sturla Atlason (ISL) og Ólafur Helgi Jónsson (ISL), 6-1, 6-3.  Í þriðja sæti voru þeir Hilmar Hauksson (ISL) & Magnús Ragnarsson (ISL).

Í kvenna tvíliðaleik úrslitaunnu María Pálsdóttir (ISL) og Aiofin Shorten (IRL) á móti Kristín Hannesdóttir (ISL) og Kristín Dana Husted , 6-2, 6-0.  Þær Ragnheiður Ásta Guðnadóttir (ISL) og Hanna Jóna Skúladóttir hampaði þriðja sætið.

Þau Diana Ivanheva (BUL) og Andri sigraði tvenndarleiks keppni á móti Aiofin og Valdimar Eggertsson (ISL), 6-0, 6-0.  Hjónin Kristín Hannesdóttir & Hilmar Hauksson (ISL) kláraði í þriðja sætið.

Öll úrslit frá mótinu er hægt að finna á https://www.itftennis.com/en/tournament/100-reykjavik-icelandic-open/isl/2022/s-s100-isl-01a-2022/draws-and-results/