Mótaröð Tennissambandsins hafin

Tveimur tennismótum í mótaröð Tennisssambandsins lauk núna í víkunni á tennisvöllum Víkings í Fossvogi.   Í byrjun vikunni var Stórmót Hafna- og Mjúkboltafélagsins og voru þeir Eliot B. Robertet (TFK) og Raj K. Bonifacius (Víking) sem mættust í úrslitaleik þar sem Raj vann 6-2, 6-2.   Í þriðja sætis leik vann Laurent Jegu (HMR) á móti Ólafur Helgi Jónsson (Fjölnir) 6-7, 6-3, gefið vegna meiðsli.

Í barna-unglinga flokk U14 vann Andri Mateo Uscategui Oscarsson (Víking), í öðru sæti var Björn August Björnsson Schmitz (Fjölnir) og Daniel Thor Kristjánsson (HMR) var þriðja.  Í U12 vann Andri Mateo, Óliver Jökull Rúnolfsson (TFK) í öðru sæti og Björn August í þriðja.

Í framhald var haldið Stórmót Víkings og kepptu Eva Díljá Arnþórsdóttir (Fjölnir) og Saule Zukauskaite (Fjölnir) í úrslitaleik kvennaflokks þar sem Eva Dilja vann 6-1, 6-2.   Í karlaflokki voru þeir Ólafur Helgi og Raj sem léku til úrslita og vann Raj 6-2, 6-4.   Í barna-unglinga flokk U14 vann Saule, í öðru sæti var Andri Mateo og í  þriðja sæti Sigurður Andri Gröndal.