Birkir og Hjördís Rósa sigruðu á meistaramótinu annað árið í röð

Þáttakendur í kvennaflokki

Meistaramótinu lauk nú um helgina en á því keppa 8 stigahæstu karlar og 8 stigahæstu konur landsins samkvæmt stigalista TSÍ.

Í kvennaflokki sigraði Hjördís Rósa Guðmundsdóttir úr Badmintonfélagi Hafnafjarðar en þetta er annað árið í röð sem hún sigrar þetta mót. Í úrslitaleiknum sigraði hún Heru Björk Brynjarsdóttir úr Tennisdeild Fjölnis 6-4 og 6-1. Í þriðja sæti var Anna Soffia Grönholm úr Tennisfélagi Kópavogs en hún sigraði Sofiu Sóley Jónasdóttir 6-0 og 6-0.

Birkir Gunnarsson úr Tennisfélagi Kópavogs sigraði Raj K. Bonifacius úr Tennisdeild Víkings í þriggja setta hörkuleik 4-6,6-1 og 6-4 í úrslitaleik karlaflokks. Þetta er annað árið í röð sem Birkir sigrar á meistaramótinu. Í leik um 3.sætið spiluðu Rafn Kumar Bonifacius úr Tennisdeild Víkings og Vladimir Ristic úr Tennisfélagi Kópavogs. Rafn Kumar hafði betur 6-3 og 6-1.