Árshátíð TSÍ 26.nóvember 2010

Árshátíð Tennissamband Íslands verður haldin föstudaginn 26.nóvember kl 18:00 í Veitingasal ÍSÍ, Engjavegi 6. Boðið verður upp á villisveppasúpu með rjómatopp i í forrétt. Í aðalrétt er gljáð kjúklingabringa með ofnbökuðu rótargrænmeti og Rösti kartöflum. Í eftirrétt er súkkulaði brownies með ís og rjóma. Maturinn verður borinn á borð kl 19:30 og er húsið opið til miðnættis. Ýmislegt skemmtilegt verður á dagskrá og verða bestu tennisspilarar árið 2010 heiðraðir. Aldurstakmark er 16.ára.

Miðinn kostar 3.300 kr. Hægt er að skrá sig í Tennishöllinni eða með því að hringja niðrí Tennishöll s. 564-4050. Síðasti skráningar- og (afskráningar)dagur til að skrá sig er 25.nóvember kl 24:00. Greitt er við innganginn í Veitingasal ÍSÍ. ATHUGIÐ að skráning er bindandi þ.a. ef fólk hættir við verður það að afskrá sig fyrir 26.nóvember kl 12:00 annars mun það fá sendan reikning fyrir miðanum.

Tennisfólk fjölmennum á árshátíðina og skemmtum okkur saman. Allir velkomnir.